Băng vô trùng thay chỉ khâu Urgostrips 100mm x 6mm (Hộp 10 miếng)

: P20387

50.400 đ

56.000 đ

-10%

Giá đã bao gồm Thuế.
Phí vận chuyển và các chi phí khác (nếu có) sẽ được thể hiện khi đặt hàng.

Urgostrips có độ dính chắc và bền không sợ bị trơn trượt, thích hợp cho mọi loại da. Băng vô trùng thay chỉ khâu Urgostrips thúc đẩy quá trình lành thương và đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời bền dai và có độ dính cao.

Danh sách nhà thuốc còn hàng
Promotion Icon
Flashsale 1/3

Các hình thức giao hàng

Viettel Post

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy P-Xu Vàng thưởng và sử dụng P-Xu Vàng cho mọi giao dịch.

Mô tả: Urgostrips là một thiết bị y tế dưới dạng từng miếng băng cắt sẵn, đặt trên một lớp phủ silicon với các miếng kẹp đôi và được bảo vệ bằng bao bì vô trùng. Mỗi miếng Urgostrips bao gồm lớp nền băng không dệt được phủ một lớp keo dính. Vô trùng (khử trùng bằng ethylene oxide).

Đặc điểm: Băng vô trùng thay chỉ khâu da Urgostrips thúc đẩy quá trình lành thương và đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ khả năng chống đứt của băng, độ dính và khả năng chịu đựng da cao.

Chỉ định: Giúp đóng miệng vết thương bề mặt, vết mổ nhanh chóng và đảm bảo tính vô trùng.

- Vết khâu của các phẫu thuật cấp cứu nhỏ, phẫu thuật da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và vết mổ nhỏ sau phẫu thuật (<2.5cm).
- Chỉ khâu cho vết thương bề mặt hoặc vết thương không quá căng.
- Sử dụng làm băng hỗ trợ thứ cấp giữa các mũi khâu hoặc ghim hoặc thay thế sau ngày thứ 3 để hạn chế rủi ro biến dạng.
- Khâu dưới băng hoặc các sản phẩm tổng hợp nhân tạo.
- Một vết thương (hoặc vết cắt) được coi là vết thương bề mặt nếu nó chỉ chạm vào da hoặc lớp mỡ nằm ở phía dưới.
- Nếu vết thương bề mặt do tai nạn vượt quá 3 cm, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trong vòng 6 giờ sau tai nạn để xác định xem vết thương có nên được khâu hay chăm sóc hay không (dán băng keo phẫu thuật đặc biệt...).

Hướng dẫn sử dụng
1. Làm sạch, khử trùng vết thương và vùng da xung quanh bằng dung dịch sát khuẩn. Cầm máu nếu cần thiết. Lau khô bằng gạc vô trùng để tăng độ bám dính của băng.
2. Mở bao bì vô trùng. Nếu cần cắt băng, kéo cần phải là kéo vô trùng hoặc khử trùng kéo bằng cồn.
3. Sau khi rửa tay kỹ bằng nước và xà phòng, dán 2 miếng băng song song và dọc hai bên vết thương (Xem hình minh họa trên hộp).
4. Đảm bảo không chạm tay vào phần băng sẽ tiếp xúc với vết thương. Dán miếng băng thứ ba lên một bên của vết thương, vuông góc với hai miếng dán đầu tiên, sau đó dùng lực kéo nhẹ để dán đầu còn lại của băng vào phía còn lại của vết thương. Phải đảm bảo rằng vết thương hoàn toàn đóng, miệng vết thương khít lại và không chồng lên nhau.
5. Tương tự, dán các miếng băng dán tiếp theo như cách dán miếng dán thứ ba cho đến khi miệng vết thương đóng hoàn toàn. Kết thúc bằng cách dán 2 miếng băng dán song song với vết thương để cố định toàn bộ các miếng băng dán dùng thay chỉ khâu da này.
Để các miếng băng nguyên vị trí (3 đến 4 ngày) cho đến khi băng bong ra hoặc cho đến khi không còn tác dụng nữa. Thay băng theo hướng dẫn sử dụng cho đến khi vết thương lành hoàn toàn. Vết thương phải khô ráo. Vết thương bề mặt thường mất khoảng mười ngày để lành thương. (Xem hình minh họa trên hộp).

Thận trọng khi sử dụng
- Sự hiện diện của lông tóc hoặc các sản phẩm nhờn rít trên da có thể ảnh hưởng đến độ dính của băng.
- Băng vô trùng sử dụng một lần. Không sử dụng lại hoặc thay đổi vị trí băng đã được dán, không bảo quản băng trong một bao bì đã mở (sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng).
- Không khử trùng lại. Kiểm tra tính nguyên vẹn của bao bì trước khi sử dụng. Không sử dụng nếu bao bì có dấu hiệu không còn nguyên vẹn.
- Để hạn chế nguy cơ nhiễm trùng thứ phát, nên bảo vệ toàn bộ vết thương bằng gạc sát khuẩn. Không tháo hay đổi băng thay chỉ khâu da mỗi lần thay gạc.
- Quá trình lành thương sẽ diễn ra thuận lợi nếu băng thay chỉ khâu da kéo miệng vết thương khép kín và không chồng lên nhau.
- Thường xuyên kiểm tra vết thương và vùng da xung quanh để phát hiện dấu hiệu nhiễm trùng như đau, đỏ, phù, có mùi hoặc mủ. Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ hoặc bị nhiễm trùng, liên lạc ngay với bác sĩ.
- Bảo quản các gói nhỏ trong hộp sản phẩm.
- Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng (hạn sử dụng ghi trên hộp và từng gói nhỏ).

Chống chỉ định
- Không sử dụng trên các vết thương nhiễm trùng, tiết dịch hoặc chảy máu.
- Không dán lên mắt và mí mắt.
- Không sử dụng trên các khớp (do nguy cơ lực căng hoặc rách băng).
- Không sử dụng Urgostrips quá 30 ngày liên tục.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo

Đóng gói: Hộp 10 miếng (100mm x 6mm)

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Sản xuất tại: Pháp