Agiremid 100 (Hộp 10 vỉ x 10 viên)

: P14421

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website, App chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng xác nhận bạn là dược sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này

Hoạt chất: Rebamipid 100mg

Công dụng: Điều trị loét dạ dày

Đối tượng sử dụng: Người lớn

Hình thức: Viên nén

Thương hiệu: Agimexpharm (Việt Nam)

Nơi sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm (Việt Nam)

*Thuốc chỉ dùng theo đơn của bác sĩ.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

Viettel Post

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy P-Xu Vàng thưởng và sử dụng P-Xu Vàng cho mọi giao dịch.

Thành phần
Rebamipid..................... 100mg
Tá dược......................... vừa đủ 1 viên
(Lactose monohydrat, Tinh bột ngô, Croscarmellose natri, Maltodextrin, Polysorbat 80, Microcrystallin cellulose 101, Colloidal silicon dioxid, Magnesi stearat).

Chỉ định (Thuốc dùng cho bệnh gì?)
- Loét dạ dày.
- Điều trị các thương tổn niêm mạc dạ dày (ăn mòn,chảy máu, đỏ và phù nề) trong các tình trạng nặng cấp tính của viêm dạ dày cấp và viêm dạ dày mạn.

Chống chỉ định (Khi nào không nên dùng thuốc này?)
Mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

Liều dùng và cách dùng
- Loét dạ dày: Liều rebamipid thường dùng cho người lớn là 100mg (1 viên nén rebamipid 100mg)x 3 lần/ngày bằng đường uống vào buổi sáng, buổi tối và trước khi đi ngủ.
- Điều trị các thương tổn niêm mạc dạ dày (ăn mòn, chảy máu,đỏ và phù nề)trong các tình trạng viêm dạ dày cấp và đợt cấp của viêm dạ dày mạn : Liều rebamipid thường dùng cho người lớn là 100mg (1 viên nén rebamipid 100mg)x 3 lần/ngày bằng đường uống.

Tác dụng phụ
Tác dụng không mong muốn của rebamipid ít khi xảy ra. Tác dụng phụ thường nhẹ và không thể khắc phục bằng cách điều chỉnh liều. Thường gặp là các tác dụng lên hệ tiêu hóa như táo bón, trường bụng, tiêu chảy, buồn nôn và nôn.
- Nếu có triệu chứng quá mẫn cảm, phải ngừng dùng thuốc.
- Nếu mức transaminase tăng rõ rệt hoặc có sốt và nổi ban, phải ngừng thuốc và tiến hành các biện pháp điều trị thích hợp.

Thận trọng (Những lưu ý khi dùng thuốc)
- Sử dụng cho người cao tuổi: Cần chú ý đặc biệt đối với những bệnh nhân cao tuổi để giảm thiểu nguy cơ rối loạn dạ dày-ruột, vì về mặc sinh lý học, bệnh nhân cao tuoir thường nhạy cảm hơn với thuốc này so với bệnh nhân trẻ tuổi.
- Sử dụng cho trẻ em: An toàn của thuốc đối với trẻ em chưa được thiết lập ( kinh nghiệm lâm sàng trên trẻ em chưa đầy đủ)

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ
- Thời kì mang thai: Rebamipid chỉ nên được dùng cho phụ nữ có thai hoặc có khả năng sẽ có thai nếu ích lợi của việc điều trị dự tính được cho là cao hơn bất kỳ nguy cơ nào có thể có (chưa xác định được độ an toàn của thuốc này ở phụ nữ có thai).
- Thời kì cho con bú: Những phụ nữ đang cho con bú phải ngừng cho bú trước khi dùng rebamipid (những nghiên cứu trên chuột cho thấy rebamipid có thải qua sữa).

LÁI XE VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC
Chưa có nghiên cứu được kiểm soát về tác dụng của thuốc khi lái xe. Đã ghi nhận một số bệnh nhân bị chóng mặt hoặc buồn ngủ khi đang dùng thuốc, những bệnh nhân như thế cần thận trọng khi lái xe hoặc vận hành máy móc.

Tương tác thuốc (Những lưu ý khi dùng chung thuốc với thực phẩm hoặc thuốc khác)
Chưa có tương tác thuốc nào được ghi nhận.

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ẩm và ánh sáng

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên nén

Thương hiệu: Agimexpharm (Việt Nam)

Nơi sản xuất: Việt Nam

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.
Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.